Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TÂN MINH VIỆT xin gửi lời chào trân trọng & lời chúc thành công tới toàn thể Quý khách hàng!

Sau những năm hoạt động CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TÂN MINH VIỆT đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực Nhập khẩu - Phân phối xe đầu kéo, sơmi-rơmoóc.

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TÂN MINH VIỆT là đại lý độc quyền nhập khẩu 100% mới romooc của thương hiệu MINGWEI. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng hiện đại và cung cấp phụ tùng chính hiệu, chính sách bảo hành của chúng tôi đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng khi mua xe từ CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TÂN MINH VIỆT.

tl_files/Upload-here/gioi-thieu.jpg

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, lãnh đạo có tầm nhìn, kinh nghiệm dày dặn, nắm chắc thị trường và thiết lập quan hệ mật thiết với các đối tác chiến lược USA, Trung Quốc, Hàn Quốc,… CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TÂN MINH VIỆT hướng đến mục tiêu mang đến Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ. Sau một thời gian hoạt động, CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải TÂN MINH VIỆT đã chứng tỏ được uy tín và sự vững mạnh của mình, thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!